Thống kê truy cập

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại VinaFlame

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại VINAFLAME

Được thành lập  theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0107304441  của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội. Ngành nghề hoạt động chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thực phẩm.

 

Trong suốt quá trình thành lập, Công ty luôn chú trọng tìm tòi những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt của các hãng nước ngoài cũng như của các nhà sản xuất trong nước để cung cấp cho người tiêu dùng.

 

Trong kinh doanh Công ty VinaFlame luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nếu là sản phẩm nhập khẩu thì xuất xứ của sản phẩm đều là những nước có nền công nghiệp dược và thực phẩm chức năng phát triển, có một thực tiễn quản trị chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Những sản phẩm của Việt Nam cũng phải là những sản phẩm có chất lượng tốt, được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín.

 

Nếu bạn là người tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi, xin bạn hãy đón nhận thông điệp mà chúng tôi gửi gắm trong sản phẩm đó: Sản phẩm của chúng tôi “ vì sức khỏe của bạn”

Sự nhận thức trở lại tầm quan trọng của một nguyên lý y học cơ bản là phòng bệnh hơn chữa bệnh, cùng với việc kết hợp giữa những thành tựu y học phương tây thế kỷ 16, 17 khi người ta rất coi trọng sử dụng cây cỏ, các chế phẩm tự nhiên trong trị bệnh và những tri thức y học cổ truyền phương đông với tri thức và công nghệ dược phẩm hiện đại đã tạo ra sự “bùng nổ” sản phẩm thực phẩm chức năng ở nhiều nước phát triển từ những thập niên cuối thế kỷ 20. Ngày nay mỗi một ngày qua các nhà sản xuất, nghiên cứu lại đưa ra thị trường những dược phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm thực phẩm chức năng mới giúp cho người sử dụng phòng bệnh tốt hơn cũng như hỗ trợ việc điều trị bệnh hiệu quả hơn. Với nhận thức trên Công ty THHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại VinaFlame nguyện luôn đồng hành với các doanh nghiệp cùng chức năng, không ngừng tìm tòi những thông tin y học mới, những dược phẩm, mỹ phẩm, những sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm có chất lượng cao được sản xuất trong nước và nước ngoài để cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Trụ sở chính: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và TM VinaFlame  
Số 171B – Phố Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà nội 
Điện thoại: 04.66.638.518 – Fax: 04.66.755.759
Email: tuyendmp@gmail.com

Website: www.vinaflame.vnwww.vinaflame.net

Không có bài viết liên quan.